fbpx

Chương Trình
Tập Luyện

item__image

Giảm cân và giảm mỡ

Với tập luyện EMS, việc giảm chu vi cơ thể đã được ghi nhận, đặc biệt là các khu vực ở eo, hông và đùi, với việc siết chặt đồng thời ngực và cánh tay.

item__image

Bồi thường mất cân bằng cơ bắp

EMS cho phép kích hoạt mục tiêu của các nhóm cơ. Điều này là đặc biệt quan trọng khi bổ sung cho các nhóm cơ khác nhau. Ví dụ, ngồi trong một thời gian dài tại bàn làm việc dẫn đến việc rút ngắn cơ ngực với sự suy yếu đồng thời của cơ vai và lưng

item__image

Bảo vệ hệ thống cơ xương

Tập luyện EMS sẽ không quá tải. Cường độ tập luyện không phải bởi các thiết bị nặng, mà là bởi xung điện. Và sẽ nhẹ nhàng cho các khớp và hệ thống cơ xương.

Trong quá trình tập luyện EMS, cường độ tập luyện được tạo ra bằng phương pháp tĩnh điện. Vì vậy, quá trình tập luyện nhẹ nhàng, không cần sử dụng các thiết bị nặng.

item__image

Tăng hiệu suất luyện tập

Power is power-reducing in many sports. EMS is a good fit when it comes to specifically building sport-specific strength, improving the quality of muscle contractions and balancing imbalances.

In addition, EMS offers itself in competitive sports with its many technology- and tactical-specific training units as a time-saving alternative to conventional strength training (an increasingly important argument for Olympic training centers or sports clubs to cooperate with Bodystreet).

item__image

Xây dựng cơ bắp sau khi hoạt động

Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng EMS có thể tăng tốc phục hồi cơ bắp một cách hiệu quả sau phẫu thuật. Việc sử dụng trong giai đoạn cấp bách đã được chứng minh là đặc biệt hứa hẹn.

item__image

Tư thế tốt hơn, lưng khỏe hơn

Mất cân bằng về cơ bắp của lưng, bụng và sàn chậu là tình trạng phổ biến. Với EMS, bạn có thể giải quyết cụ thể và huấn luyện hiệu quả các nhóm cơ khó khăn này; Đặc biệt với các vấn đề Rối loạn cân bằng và đau lưng thông thường, việc tập luyện có thể góp phần đáng kể để giảm bớt sự khó chịu. Đồng thời các tư thế không chính xác được sửa chữa, điều này dẫn đến sự cải thiện về tư thế và nâng cao tính linh hoạt.

item__image

Xây dựng bó cơ

Tăng sức mạnh tối đa từ EMS chủ yếu là do sự gia tăng khối lượng cơ bắp. Mở rộng chu vi trên ngực, cánh tay và chân thường được cảm nhận chỉ sau một vài buổi tập.

item__image

Sức mạnh và độ bền tối đa

Những người chưa tập luyện chỉ có thể đạt được khoảng 40 đến 70% tiềm năng sức mạnh của họ. EMS giảm thâm hụt năng lượng này giữa lực tối đa và tuyệt đối, bởi vì EMS đồng bộ hóa tốt hơn và kích hoạt các đơn vị động cơ. Ngoài ra độ bền sức mạnh tăng lên đáng kể bằng EMS.

item__image

Tác dụng của kích thích cơ bắp đối với sức mạnh

Với EMS, sự co cơ mạnh hơn có thể được tạo ra so với sự phát triển lực tùy ý. Các sợi cơ loại 2 co giật nhanh và cơ lõi cũng đã được chứng minh là có lợi.