Khách hàng thay đổi thế nào khi tập ở 25 FIT?

Tại 25 FIT, mỗi người đều có một câu chuyện thành công của riêng mình. Bạn có muốn đạt được mục tiêu cải thiện hình thể và lan tỏa câu chuyện của mình đến nhiều người hơn?

Đăng ký tập thử

Thành công của khách hàng

là thành công của 25 FIT

Với 25 FIT, "transform" là một sứ mệnh mà chúng tôi luôn đặt ưu tiên hàng đầu. Giúp khách hàng thay đổi, đạt mục tiêu về sức khỏe và hình thể là thành công mà 25 FIT nỗ lực hướng tới. 

CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG CỦA HỘI VIÊN


GIẢNG VIÊN TRẺ GIẢM CÂN THÀNH CÔNG 9KG

Với lịch trình bận rộn khi vừa công tác trên công ty nhưng vẫn đi dạy buổi tối, mặc dù quỹ thời gian rảnh ít ỏi khoảng 1 tiếng/ngày - anh Tuấn Anh - một giảng viên chuyên ngành thiết kế đã giảm từ 80 đến 71 kg. Cùng 25 FIT xem ngay câu chuyện đầy cảm hứng của anh nhé.


TĂNG CƠ RÕ RỆT SAU KHI TẬP EMS TRAINING

Từng tìm đến các phòng gym truyền thống tập luyện để giảm cân nhưng kết quả không như ý. Vì thế, khi biết đến phương pháp tập luyện công nghệ EMS, anh Quốc này đã quyết định đăng ký tập luyện và đạt được hiệu quả không ngờ.


NỖ LỰC PHI THƯỜNG CỦA NỮ HỘI VIÊN TỪNG "BẤT LỰC" VÌ SỨC KHỎE  

Thời điểm năm 2018-2019 là những năm đen tối của cuộc đời chị. Với sức khỏe vô cùng tồi tệ, phải truyền dịch hàng tháng, tiêm kháng thể để không phải ảnh hưởng công việc, cơ thể luôn trong trạng thái mệt mỏi, rã rời.


SĂN CƠ, TẠO MÚI CÙNG CÔNG NGHỆ EMS TRAINING     

Chia sẻ của anh Trung: "“Sau khi biết tới 25 FIT là mình u mê rồi ghiền tập luôn tới giờ. Vì sau khi tập thì ngực và bụng của mình nét hơn, có múi luôn ❤️ Các nhóm cơ khác cũng phát triển đều, kèm theo một sức khỏe ổn áp hơn so với trước đây, khi mình vẫn mang một chiếc bụng mỡ phì nhiêu”.


HỘI VIÊN GIẢM HƠN 6KG TỪ 62KG XUỐNG CÒN 56KG  

Hoàn thành mục tiêu trút bớt 6kg cân nặng với tập trung giảm 3.5kg mỡ ở vùng eo, bụng trước khi du học Úc, hội viên 25 FIT Vân Trang còn cảm nhận rõ ràng sự nhẹ nhàng trong mỗi bước chân, trong các hoạt động hàng ngày, tự tin hơn với vóc dáng khi giảm được 1-2 size quần áo.KỸ SƯ IT ĐỔI ĐỜI NHỜ GIẢM THÀNH CÔNG 13KG CÂN NẶNG

Có câu “vòng bụng càng tăng, vòng đời càng ngắn” hàm ý tuổi thọ thường tỉ lệ nghịch với số đo vòng bụng. Đã có thời điểm, anh nặng đến 77kg với nhiều triệu chứng điển hình của nhóm các bệnh văn phòng từ tích mỡ bụng, bắp đùi, tay, đau mỏi vai gáy, thắt lưng, tê chân khi ngồi lâu và dáng gù.


GIẢM 5KG, GIẢM 10CM VÒNG 2, CÔ GÁI CHUYỂN MÌNH VỚI SỰ NGHIỆP TRONG MƠ

Sau gần 2 năm tập EMS Training tại 25 FIT, chị Ngọc Anh đã đạt được 80% mục tiêu đề ra giảm 5kg, vòng eo giảm 10cm cùng vòng 3 đạt hơn 100cm để có một vóc dáng tự tin, cơ thể khỏe khoắn, luôn đầy năng lượng tích cực. Đặc biệt, trong thời gian luyện tập EMS với 25 FIT, chị đã có một bước nhảy lớn trong sự nghiệp, thành công dành lấy công việc trong mơ!


GIẢM 8KG TỪ 56KG - 48KG, CÔ GÁI TRẺ LỘT XÁC HÓA THIÊN NGA

Ở thời điểm cân nặng 56kg, không chỉ vòng bụng vốn rất dễ tích mỡ mà những số đo tại những vùng khó giảm nhất trên cơ thể như bắp tay, đùi khiến Loan Châu phần nào tự ti. Bên cạnh ngoại hình, thể chất cũng không thể so sánh với người bình thường, chỉ leo thang một vài tầng lầu cũng là một thách thức với Loan Châu