Khách hàng thay đổi thế nào khi tập ở 25 FIT?

Tại 25 FIT, mỗi người đều có một câu chuyện thành công của riêng mình. Bạn có muốn đạt được mục tiêu cải thiện hình thể và lan tỏa câu chuyện của mình đến nhiều người hơn?


Đăng ký tập thử

Thành công của khách hàng

là thành công của 25 FIT

Với 25 FIT, "transform" là một sứ mệnh mà chúng tôi luôn đặt ưu tiên hàng đầu. Giúp khách hàng thay đổi, đạt mục tiêu về sức khỏe và hình thể là thành công mà 25 FIT nỗ lực hướng tới. 

CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG CỦA HỘI VIÊN


GIẢNG VIÊN TRẺ GIẢM CÂN THÀNH CÔNG 9KG

Với lịch trình bận rộn khi vừa công tác trên công ty nhưng vẫn đi dạy buổi tối, mặc dù quỹ thời gian rảnh ít ỏi khoảng 1 tiếng/ngày - anh Tuấn Anh - một giảng viên chuyên ngành thiết kế đã giảm từ 80 đến 71 kg. Cùng 25 FIT xem ngay câu chuyện đầy cảm hứng của anh nhé.


TĂNG CƠ RÕ RỆT SAU KHI TẬP EMS TRAINING

Từng tìm đến các phòng gym truyền thống tập luyện để giảm cân nhưng kết quả không như ý. Vì thế, khi biết đến phương pháp tập luyện công nghệ EMS, anh Quốc này đã quyết định đăng ký tập luyện và đạt được hiệu quả không ngờ.


NỖ LỰC PHI THƯỜNG CỦA NỮ HỘI VIÊN TỪNG "BẤT LỰC" VÌ SỨC KHỎE  

Thời điểm năm 2018-2019 là những năm đen tối của cuộc đời chị. Với sức khỏe vô cùng tồi tệ, phải truyền dịch hàng tháng, tiêm kháng thể để không phải ảnh hưởng công việc, cơ thể luôn trong trạng thái mệt mỏi, rã rời.


SĂN CƠ, TẠO MÚI CÙNG CÔNG NGHỆ EMS TRAINING     

Chia sẻ của anh Trung: "“Sau khi biết tới 25 FIT là mình u mê rồi ghiền tập luôn tới giờ. Vì sau khi tập thì ngực và bụng của mình nét hơn, có múi luôn ❤️ Các nhóm cơ khác cũng phát triển đều, kèm theo một sức khỏe ổn áp hơn so với trước đây, khi mình vẫn mang một chiếc bụng mỡ phì nhiêu”.